Chìa khóa càng tốt

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ MỤN - THÂM - SẸO CỦA MQUEENSKIN

(Thực hiện theo đúng phác đồ để có được kết quả tốt nhất)

Bước 1: Vệ sinh da mặt

Trường hợp 1: Vệ sinh da mặt bằng sữa rửa mặt

Hướng dẫn

Lưu ý

Rửa mặt ngày 2 lần . Rửa một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối. Rửa vào buổi sáng làm sạch khuôn mặt của bạn và làm sạch vi khuẩn có thể phát triển vào ban đêm. Còn rửa vào buổi Tối rất quan trọng để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn và lớp trang điểm khỏi da.

Nhiều người bị mụn nghĩ rằng thằng rửa thường xuyên hơn sẽ mang lại làn da tốt hơn, nhưng thực tế không phải vậy. Khi rửa quá nhiều lần trong ngày nó khiến cho da mặt càng khô da, kích ứng và yếu đi.Nếu bạn cám thấy khó chịu và muốn rửa giữa các lần trong ngày thì tốt nhất là bạn nên rửa nước ấm \.

*Làm ướt mặt bằng nước ấm. Bạn có thể té nước lên mặt bằng tay hoặc sử dụng vòi hoa sen đưa đước ấm quanh mặt

Sử dụng nước nóng hoặc lạnh có thể gây mài mòn cho làn da của bạn trong khi nước ấm nhẹ nhàng và không gây kích ứng da. 

Lấy một lượng sữa rửa mặt ( chọn loại sữa rửa mặt phù hợp cho da)  khoảng 1-2 giọt áp dụng lên khuôn mặt của bạn theo chuyển động tròn, đảm bảo trên khuôn mặt có 1 lượng nhỏ sữa rửa mặt

Bạn không nên sử dụng xà phòng rửa tay hoặc sữa tắm để sử dụng trên da mặt của mình vì có thể gây khô da và kích ứng da. Vì da mặt thường nhay cảm hơn vùng da khác trên cơ thế.

Nh nhàng rửa các khu vực có mụn trứng cá bằng tay trong 30 giây hoặc ít hơn. Nếu rửa trong thời gian lâu hơn nó sẽ làm khô da bặn.. Bên cạnh đó  Không sử dụng khăn lau hoặc bất kỳ thiết bị làm sạch nào khác.

Sử dụng khăn, các thiết bị khác nó sẽ làm cho mụn trứng cá non vỡ ra, gây khó chịu và càng trở nên tồi tệ hơn.

Rửa sạch và vỗ cho khô : sử dụng nước ấm để rửa lại mặt và  Dùng khăn mềm, thấm nước, nhẹ nhàng vỗ cho da khô.

Tuyệt đối không được dung khăn để chà sát trên vùng mụn..chỉ thấm nước trên khuôn mặt nhẹ nhàng….

Trường hợp 2: Sử dụng nước muối biển pha loãng

( Nước muối biển có tác dụng tẩy tế bào chết cho da và tiêu diệt vi khẩn gây mụn đồng thời thúc đẩy tạo độ PH cho da. Lưu ý chỉ sử dụng nước muối biển cho da nhờn, dầu, da khô và da thường không nên sử dụng.)

1. Lấy 1 cốc nước ấm 9 không phải là nước nóng) bỏ 2 thìa ( thìa cafe) nước biển chất lượng cao. khuấy đều bằng thìa trong 1 phút hoặc lâu hơn chút để muối tan ra.

Vì mụn trứng cá có thể gây đau đớn, nên bạn không thể chà muối trực tiếp lên mặt nên cần phải pha loãng với nước.

2. Nhúng một miếng vải mềm ( khăn mềm) vào cốc và đặt toàn bộ miễn vài lên vùng bị mụn trứng cá hoặc cả mặt, giữ khoảng 4-5 phút sau đó lấy nước đó rửa mặt lại lần nữa.

Dùng tay lâu nước trong cốc té lên mặt lưu ý không được lấy khăn chà sát, (khăn chỉ đắp lên mặt sau 5 phút thì lấy xuống. Trong lúc đắp khăn lên và rửa mặt thì cần nhắm mặt lại để tránh nước muối vào mắt .

3. Cuối cùng rửa sạch với nước ấm một vài lần và dùng khăn thấm vỗ nhẹ cho khô da mặt

Lưu ý rằng nếu sử dụng nước muối thì không sử dụng sữa rửa mặt.

4. Trường hợp không sử dụng nước muối biển thì bạn có thể mua chai nước muối sinh lý ngoài tiệm thuốc tây về đổ ra bông hoặc khăn mềm làm tương tự như trên.

Sử dụng nước muối biển sẽ tốt hơn muối ăn và nước muối sinh lý. Vì Đây là loại muối tinh khiết nhất, chưa qua chế biến và không gây ô nhiễm. Nó chứa 84 khoáng chất và nguyên tố vi lượng rất tốt cho da và cơ thể chúng ta. Nó kiểm soát bã nhờn và tiêu diệt vi khuẩn gây mụn. 

Trên đây là cách vệ sinh da mặt trong quá trình điều trị  các sản phẩm MỤN -THÂM – SẸO .  Cách sử dụng từng loại sản phẩm bạn click mục ở phía dưới.

Bước 2: Điều trị mụn

Trường hợp 1: Sử dụng bộ đôi 2 kem mụn

(Trường hợp này giúp điều trị Mụn trứng cá, Mụn ẩn, Mụn cám, Mụn đầu đen, thâm, lỗ chân lông….)

1.Vệ sinh sạch sẽ da mặt theo bước 1: Mục vệ sinh da mặt

Tuyệt đối bạn không được bỏ qua bước này trước khi bôi kem

2.Rửa tay và lau khô

 
Điều này giúp loại bỏ bất kỳ loại vi khuẩn tích tụ trên tay của bạn. Tiếp xúc với một số loại vi khuẩn có thể nặng thêm mụn trứng cá của bạn
 
 
 
 
 
 
 
 

3.Nhẹ nhàng lấy lượng kem vừa phải thoa đều lên mặt nhẹ nhàng bằng các ngón tay của bạn. Không nên bôi sát xung quanh hốc mắc. Dùng các ngón tay matssa đều khoảng 5 phút cho thuốc thẩm thấu.

Bạn thoa cả mặt nhẹ nhàng không kỳ cọ và chà sát càng nhẹ nhàng với da của bạn bạn càng cảm thấy thoải mái và dễ chịu

4.  Và bạn để lưu trên da . Không rửa lại bằng nước. Ngày sử dụng 2-3 lần. Nếu bạn không có thời gian thì có thể sử dụng 1 lần vào buổi tối

Bạn thoa buổi sáng thì để đến trưa mới rửa mặt nhẹ nhàng , còn buổi tối thì để qua đêm sáng hôm sau mới rửa mặt lại.

Trường hợp 2: Sử dụng bộ đôi trị mụn ( 1 kem mụn + 1 serum mụn)

( Trường hợp 2 sử điều trị cho Mụn mủ, Mụn u Nang, Mụn viêm, Mụn trứng cá, mụn ẩn, mụn cám…)

1.Vệ sinh sạch sẽ da mặt theo bước 1: Mục vệ sinh da mặt

Tuyệt đối bạn không được bỏ qua bước này trước khi bôi kem

2.Rửa tay và lau khô

Điều này giúp loại bỏ bất kỳ loại vi khuẩn tích tụ trên tay của bạn. Tiếp xúc với một số loại vi khuẩn có thể nặng thêm mụn trứng cá của bạn

3.Nhẹ nhàng lấy lượng kem vừa phải thoa đều lên mặt nhẹ nhàng bằng các ngón tay của bạn. Không nên bôi sát xung quanh hốc mắc. Dùng các ngón tay matssa đều khoảng 5 phút cho thuốc thẩm thấu.

Lấy lượng kem nhỏ thôi.Bạn thoa nhẹ nhàng không kỳ cọ và chà sát càng nhẹ nhàng với da của bạn bạn càng cảm thấy thoải mái và dễ chịu

4.Sau 2 tiếng sau có thể lấy 1 lượng nhỏ serum Nano thoa lên vùng mụn bọc mụn mủ mụn viêm và matssa đều. Chỉ nên thoa vùng có mụn bọc mụn viêm … những mụn to

Trước khi thoa serum không rửa lại mặt nếu rửa lại mặt nó sẽ trôi hết lượng thuốc bôi  của 2 tiếng trước. 

5.  Và bạn để lưu trên da . Không rửa lại bằng nước. Ngày sử dụng 2-3 lần. Nếu bạn không có thời gian thì có thể sử dụng 1 lần vào buổi tối

Bạn thoa buổi sáng thì để đến trưa mới rửa mặt nhẹ nhàng , còn buổi tối thì để qua đêm sáng hôm sau mới rửa mặt lại.

Lưu ý: trong quá trình sử dụng sản phẩm trị mụn thì bạn tuyệt đối không được nặn mụn bằng bất kỳ hình thức nào, sản phẩm nó sẽ giúp trồi nhân mụn và tự bong ra trong quá trình vệ sinh da mặt. Còn trước hợp không tự trồi lên thì xông mặt vào bát nước nóng khoảng 10 phút cho hơi nước bốc lên mặt và làm cho lỗ chân mụn dãn nở ra rồi khẽ nặn là ra, làm như thế mới không để lại thâm và sẹo..

Điều trị thâm, nám, tàn nhang, dưỡng trắng tái tạo da

( Sau khi mụn khỏi hoàn toàn trường hợp bạn có nhiều thâm mụn,nám tàn nhang trước đó thì  bạn tiếp tục điều trị sang tiếp sản phẩm này , giúp đặc trị thâm nám, tàn nhang lâu năm, giúp tái tạo lại da sau khi điều trị mụn)

Điều trị thâm, nám, tàn nhang, tái tạo da

hướng dẫn

lưu ý

1.Vệ sinh sạch sẽ da mặt như Bước 1. Mục vệ sinh da mặt

Bạn lặp lại các bước vệ sinh da mặt như trên

​2.Rửa tay và lau khô

Điều này giúp loại bỏ bất kỳ loại vi khuẩn tích tụ trên tay của bạn. Tiếp xúc với một số loại vi khuẩn có thể tác động gây nên mụn trứng cá của bạn

3.Nhẹ nhàng lấy lượng kem vừa phải thoa đều lên mặt nhẹ nhàng bằng các ngón tay của bạn. Không nên bôi sát xung quanh hốc mắc. Dùng các ngón tay matssa đều khoảng 5 phút cho thuốc thẩm thấu.

Bạn bôi nhẹ nhàng không kỳ cọ và chà sát , lấy lượng kem vừa phải matssa cho tới lúc thuốc thẩm thấu sâu (không nhìn thấy thuốc trên bề mặt da)

4.Sau khi matssa song để lưu trên da . Không rửa lại bằng nước. Ngày sử dụng 2-3 lần. Nếu bạn không có thời gian thì có thể sử dụng 1 lần vào buổi tối

Bạn thoa buổi sáng thì để đến trưa mới rửa mặt nhẹ nhàng , còn buôi buổi tối thì để qua đêm sáng hôm sau mới rửa mặt lại. 

Sau khi hết thâm mụn thì bạn có thể sử dụng sản phẩm này để dưỡng trắng da, make-up tự nhiên, se khít lỗ chân lông và ngừa lão hóa da. Sản phẩm được chiết xuất 100% thảo dược nên không gây bắt nắng hay dị ứng. nhưng khi ra đường bạn vẫn nên bịt kín khẩu trang để tránh bụi bẩn dính vào,…

điều trị sẹo lõm, (rỗ). thâm, dạn da

(Bước này làm sau khi bạn hết mụn hoàn toàn )

hướng dẫn

Lưu ý 

1.Vệ sinh sạch sẽ da mặt như bước 1 mục vệ sinh da mặt

Bắt buộc phải vệ sinh sạch sẽ da mặt 

2. Lấy lọ serum sẹo dùng tăm bông thấm serum trong lọ rồi thoa lên vùng sẹo cần tẩy thật nhẹ nhàng. 

Sử dụng bằng tăm bông để thấm và thoa đều lên mặt

3. 30 phút Sau  khi chấm lần 1 thì bạn chấm tiếp serum lập lại lần thứ 2.

Trong quá trình chấm serum tẩy sẹo thì nó sẽ có hiện tượng hơi châm trích , ửng đỏ hiện tượng này sẽ mất đi sau 20 phút

4. Sau khi chấm lại lần thứ 2 thì sang ngày hôm sau chấm chấm lại lần nữa và  bạn chờ 2-3 ngày sau sẽ có hiện tượng bong nhẹ lớp da sẹo. Trường hợp sau 2-3 ngày chưa có hiện tượng bong nhẹ lớp da sẹo thì bạn có thể chấm lại lần nữa và chờ 2 hôm sau sẽ bong nhẹ lớp da.

Trong quá trình bong tróc lớp da sẹo tuyệt đối bạn ko được lấy tay lột mà phải để da tự bong trong quá trình vệ sinh da mặt. Khi lớp da sẹo được bong nhẹ lên thì bạn cất lọ serum đi ko sử dụng nữa.

Lưu ý: Muốn điều trị được sẹo rỗ, lõm, dạn da lâu năm thì bắt buộc phải sử dụng serum tẩy sẹo. Điểm lưu ý nữa là Khi lớp da sẹo bong lên thì sẽ để lại lớp da non mầu hồng, nên khi ra đường bạn phải bịt khẩu trang hoặc che  cẩn thận để tránh ánh nắng chiếu vào vì da non dễ bắt nắng.

5. Sau khi lớp da sẹo được bong lên thì bạn bắt đầu sử dụng sang lọ kem tái tạo bổ sung collagen

Hàng ngày trước khi sử dụng sản phẩm đều phải vệ sinh sạch sẽ da mặt

​-.Rửa tay và lau khô

Điều này giúp loại bỏ bất kỳ loại vi khuẩn tích tụ trên tay của bạn. Tiếp xúc với một số loại vi khuẩn có thể gây nên viêm nhiễm vì lớp da vẫn còn là da non

-.Nhẹ nhàng lấy lượng kem vừa phải thoa đều lên mặt nhẹ nhàng bằng các ngón tay của bạn. Không nên bôi sát xung quanh hốc mắc. Dùng các ngón tay matssa đều khoảng 5 phút cho thuốc thẩm thấu.

Bạn bôi nhẹ nhàng không kỳ cọ và chà sát , lấy lượng kem vừa phải matssa cho tới lúc thuốc thẩm thấu sâu (không nhìn thấy thuốc trên bề mặt da)

– Sau khi matssa song để lưu trên da . Không rửa lại bằng nước. Ngày sử dụng 2-3 lần. Nếu bạn không có thời gian thì có thể sử dụng 1 lần vào buổi tối

Bạn thoa buổi sáng thì để đến trưa mới rửa mặt nhẹ nhàng , còn buôi buổi tối thì để qua đêm sáng hôm sau mới rửa mặt lại

Bạn cần tuân thủ đúng theo các bước hướng dẫn ở trên để có kết quả tổ. Đối với những sẹo lõm, rỗ, dạn da lâu năm thì thời gian điều trị có thể sẽ kéo dài hơn nên bạn cần kiên trì điều trị. Chế độ ăn uống trong điều trị sẹo cũng cần được lưu ý nên ăn nhiều chất đạm, uống nhiều nước….

Một số lưu ý trong trị mụn

1.Có Một số những bạn vì lượng mụn ẩn dưới da nhiều nên sau khi  sử dụng trong 2-3 tuần có cảm giác mụn lên nhiều.. và nghĩ rằng sản phẩm làm cho mụn mọc thêm…

Lý do: Vì những mụn ẩn này đã có sẵn dưới da nên khi sử dụng sản phẩm sẽ có tác động làm bật những nhân mụn ẩn dưới da lên, nên bạn sẽ có cảm giác mụn mọc lên. Nhưng thực tế là sản phẩm đang có tác dụng làm trồi nhân mụn già lên mà bạn không cần phải nặn còn đối với mụn non nó sẽ làm tan luôn chân mụn dưới da. Có như thế mới hết được tận gốc và không tái phát   … 

2. Sau khi sang tuần thứ 3-4 thì chân mụn bắt đầu tan , thời gian này tuyệt đối không được nặn mụn, bôi thuốc đều đặn để chân mụn tan hoàn toàn rồi ngưng sử dụng sản phẩm.

Không nên ngưng điều trị mụn khi chân mụn chưa tan hết.

3. Đối với những bạn Có tình trạng Mụn nặng như Mụn mủ, mụn viêm thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn có thể kéo dài tới tuần thứ 7-8  mới sạch mụn. 

Vậy nên các bạn hãy kiên nhẫn và sử dụng theo đúng hướng dẫn để có kết quả nhanh nhất. Cuối cùng hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc gì về quá trình điều trị mụn, thâm, sẹo của mình

sản phẩm của mqueenskin.com là loại dược phẩm, hoàn toàn không gây Mọc mụn, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, không dị ứng, ửng đỏ, bong tróc.....

Đừng để mụn nặng mới tìm cách điều trị, điều trị càng sớm thì càng rút ngắn thời gian điều tri và đỡ tốn chi phí điều trị, tăng cơ hội trong cuộc sống